Hotline:0915235445
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Tư vấn dòng máy

Đi tìm máy lọc nước phù hợp cho nhiều tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Việt Nam?

Thứ Tư, 11/12/2019 | 15:13 GMT+7
Bên cạnh thiết kế đẹp, công nghệ lọc Hàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn uống trực tiếp của NSF Internation đã giúp các sản phẩm máy lọc nước KoriHome được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho gia đình.

máy lọc nước korihome đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe

Công nghệ lọc Hàn Quốc đảm bảo sức khoẻ

Không chỉ dừng lại ở chức năng loại bỏ chất gây hại như công nghệ lọc nước RO, máy lọc nước Korihome K-Series còn nâng cấp tính năng này với hệ lõi lọc được đúc nguyên khối, ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng và thay lõi định kỳ.
Chất lượng nước sau lọc đảm bảo an toàn, tinh khiết tới 99,99%, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Toàn bộ lõi lọc đều được nhập khẩu Hàn Quốc. Máy lọc nước KoriHome K-Series tạo sức hút trên thị trường với những sản phẩm có tới 10 lõi lọc.

Ưu điểm khác của dòng máy lọc nước này chính là công nghệ màng lọc Hydrogen Alkaline, không chỉ bảo vệ mà còn tăng cường sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình. Nhờ màng lọc này, phân tử nước sẽ được chia nhỏ hơn, giúp cơ thể hấp thụ nhanh, cải thiện quá trình trao đổi chất, ổn định hệ tiêu hóa.
Nước qua màng lọc Hydrogen Alkaline có kiềm tính (pH cao) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, các tác nhân gây lão hóa, ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…

Thiết kế phong cách Hàn Quốc sang trọng

máy lọc nước korihome đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe

Tất cả sản phẩm máy lọc nước KoriHome đều được chú trọng về thiết kế để nâng tầm không gian sống của gia chủ. Việc kết hợp 2 gam màu trắng và đen trong hầu hết các sản phẩm giúp người dùng dễ dàng đặt sản phẩm ở vị trí bất kỳ trong nhà, ngay cả phòng khách.

Đặc biệt, khi nhắc tới KoriHome trên thị trường không thể không nói tới dòng máy lọc nước nóng lạnh cao cấp Series 9 đã gây tiếng vang suốt năm 2018 vừa qua. Đây được xem như chuỗi sản phẩm tạo nên tên tuổi của KoriHome với việc ngoài hệ thống lọc và tính năng thông mình. Thì KoriHome đã khéo léo sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng được thiết kế đèn led xanh trên bề mặt máy làm cho sản phẩm trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

máy lọc nước korihome đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe

Tích hợp tính năng thông minh dễ dàng sử dụng

Người tiêu dùng cần bỏ ra hơn chục triệu để sắm một chiếc máy lọc nước cao cấp Korihome K-Series, nhưng những tính năng thông minh mà thiết bị này mang lại sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn tương xứng. Việc tích hợp hệ thống cảnh báo 6 tính năng trong dòng K-Book K93 sẽ đảm bảo cho người dùng sự thảnh thơi trong suốt quá trình sử dụng như: cảnh báo thay lõi lọc, hiển thị độ sạch của nước sau lọc, tự động báo rò rỉ nước, hiển thị thời gian hoạt động còn lại của lõi, tự động báo cấp nước yếu.