Hotline:0915235445
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Ý kiến khách hàng

Máy lọc nước thương hiệu Korihome

Thứ Tư, 11/12/2019 | 14:49 GMT+7
Máy lọc nước Korihome – Thương hiệu Việt Nam
Korihome thương hiệu gia dụng cao cấp của tập đoàn Tecomen - Việt Nam với công nghệ lấy từ Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2006, đây là tập đoàn hàng đầu về các sản phẩm điện gia dụng như nồ...

Máy lọc nước Korihome – Thương hiệu Việt Nam

Korihome là  thương hiệu gia dụng cao cấp của tập đoàn Tecomen - Việt Nam với công nghệ lấy từ Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2006, đây là tập đoàn hàng đầu về các sản phẩm điện gia dụng như nồi cơm điện, quạt, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố, máy sưởi, máy sấy quần áo, và nhất là các loại máy lọc nước, cây nước nóng lạnh cao cấp,…

máy lọc nước korihome

Toàn bộ các sản phẩm Korihome đều có chứng nhận nghiêm ngặt bởi các tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế như SGS, TUV, Intertek… nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước Korihome là 1 trong những dòng máy lọc nước uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay, thương hiệu Việt Nam với công nghệ lấy từ Hàn Quốc.

Mỗi sản phẩm máy lọc nước Korihome đều tạo ấn tượng mạnh cho người dùng nhờ thiết kế tinh tế, tạo điểm nhấn cho căn phòng và những tính năng hữu ích nổi trội.

Máy lọc nước Korihome có tốt không?

máy lọc nước korihome

Máy lọc nước Korihome - máy lọc nước RO với hệ thống lõi lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc, hệ thống lõi lọc khép kín, vô trùng.
- Các lõi lọc được cấu tạo từ các sợi nhựa nguyên sinh cao cấp, than hoạt tính có độ kết dính cao, khiến nước chảy qua sẽ hấp thụ nhiều hơn và kỹ hơn so với lõi lọc của các dòng sản phẩm khác.

- Cung cấp nước sạch tinh khiết, bổ sung thêm chất khoáng cho cơ thể.

Máy lọc nước Korihome của nước nào?-2

Công suất lọc lớn, cung cấp nước sạch khoảng 15 lít/giờ.
Đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sử dụng không chỉ của gia đình mà còn dùng cho văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… đều tốt.

máy lọc nước korihome

Bộ vi thông minh 8 chức năng
- Tự động báo thay thế lõi lọc.

- Tự động ngắt điện khi rò rỉ, an toàn cho người dùng.

- Cảnh báo tắc lõi lọc hoặc cấp nước yếu.

- Tự động sục rửa màng RO giúp gia tăng tuổi thọ của màng lọc và máy lọc nước.

- Báo chỉ số TDS đầu vào giúp bạn nhận biết được tình trạng nước sử dụng cho máy lọc đang ở mức nào, có đủ điều kiện sử dụng hay không.

- Báo chỉ số TDS đầu ra, người dùng dễ dàng nhận biết mức chất lượng của nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt từ máy lọc nước Korihome; cam kết an toàn và tốt cho sức khỏe.

- Cảnh báo hoạt động liên tục khoảng 5 giờ để gia tăng tuổi thọ của máy, tránh gặp hỏng hóc hay chạy quá tải.

- Khóa bàn phím điều khiển thông minh, vô hiệu hóa bảng điều khiển theo chủ ý người sử dụng, đặc biệt hữu ích cho gia đình có trẻ nhỏ, tránh thao tác không đúng chuẩn khiến máy bị lỗi.

Hiệu quả tiết kiệm đến 30% so với máy lọc nước thông thường. Có thể nói, để tìm chọn một máy lọc nước đẹp và sang trọng về thiết kế, tiện ích và an toàn về sử dụng, đa chức năng thông minh thì máy lọc nước Korihome là 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho gia đình.